Archives by: Kritsana Kaewon

Kritsana Kaewon

16 Posts 0 comments

About the author

Kritsana Kaewon Posts

โปรโมชั่นพิเศษ ประจำเดือนพฤศจิกายน

Promotion
ลงทะเบียนเรียนออนไลน์ จัดราคาพิเศษๆ สำหรับรอบเรียนวันธรรมดา (ช่วงเช้า ช่วงบ่าย และช่วงเย็น) จองคอร์สเดือนนี้มีเรียนอีกทีเดือนหน้าและปีหน้าไปเลย ลดค่าเล่าเรียนสูงสุด 500 – 1,000 บาท โปรสุดคุ้มแบบนี้ ห้ามพลาด *เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงเรียนกำหนด โปรนี้ขอสงวนสิทธิ์ ไม่ร่วมกับโปรส่วนลดรายการอื่นๆโปรนี้ใช้ได้กับคอร์ส Hybrid STARTER ใช้ได้กับทุกสาขา ยกเว้น PrivateCourse คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่น Hybrid STARTER By OJSAT มี ...
Read more 0

Starter3 เรียนพื้นฐานระดับ N5, BASIC2 เรียนพื้นฐานระดับ N4, Intermediate2 และ Intermediate3 เรียนพื้นฐานชั้นกลางระดับ N3

Courses Courses Online Courses Update
คอร์ส Starter3 เรียนโค้งสุดท้ายของพื้นฐานระดับ N5 คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานคอร์สจาก Starter2 มาแล้ว รอบเรียน วันอาทิตย์ เวลา 9.00 – 12.00 น.เริ่มวันที่ 15 พ.ย. 63 – 11 เม.ย. 64ระยะเวลาเรียน 60 ชั่วโมงสอนสดผ่านโปรแกรม ZOOM ตำรา Minna No Nihongo ...
Read more 0

Intermediate3 เรียนพื้นฐานชั้นกลางระดับ N3 (Online) และ BASIC2 เรียนพื้นฐานระดับ N4 (Online)

Courses Courses Online Courses Update
คอร์ส Intermediate3 เรียนพื้นฐานชั้นกลางระดับ N3 (Online) คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เรียนไวยากรณ์ระดับชั้นกลางหรือระดับ N3 มาแล้ว หรือมีพื้นฐานในระดับชั้นกลางมาบ้างและสะสมความรู้พื้นฐานเพื่อใช้สอบ JLPTระดับ N3 รอบเรียน วันเสาร์ เวลา 9.00 – 12.00 น.เริ่ม วันที่ 7 พ.ย. 63 – 3 เม.ย. 64ระยะเวลาเรียน 60 ชั่วโมงสอนสดผ่านโปรแกรม ...
Read more 0

แบบทดสอบวัดระดับความรู้ภาษาญี่ปุ่น (OJSAT Placement test)

ไม่มีหมวดหมู่
ทดสอบวัดระดับภาษากับ Ojsat ฟรี แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง คุณจะได้รู้ว่าคุณมีความรู้ในระดับไหน เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสนใจในการเลือกเรียนคอร์สต่างๆของพวกเรา เรียนภาษาญี่ปุ่นกับตัวจริงที่ OJSAT ตัวอย่างคอร์สที่เปิดสอน คอร์สภาษาญี่ปุ่นเริ่มต้น ( ระดับ N5 )คอร์สภาษาญี่ปุ่นชั้นต้น ( ระดับ N4 )คอร์สภาษาญี่ปุ่นชั้นกลาง ( ระดับ N3 )คอร์สภาษาญี่ปุ่นเตรียมชั้นสูง ( ระดับ N2 )คอร์สติว ( JLPT/PAT)คอร์สล่ามคอร์สไวยากรณ์คอร์สสนทนาชั้นต้นPrivate ...
Read more 0

คอร์สล่ามภาษาญี่ปุ่นขั้นเทพ (Japanese Interpreter) 30ชม. Hybrid

Courese Hybrid Courses Courses Update
รายละเอียด : เรียนความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาชีพล่าม ขั้นตอนการทำงานของล่าม พร้อมเรียนรู้เทคนิคและทักษะสำคัญในการเป็นล่าม หรือผู้ที่กำลังทำงานบริษัทญี่ปุ่นแล้วต้องการเสริมทักษะเพื่อการทำงานที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น สอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์มากกว่า 20 ปี  มี 2 ระดับชั้น 1. หลักสูตรล่ามภาษาญี่ปุ่นชั้นกลาง เรียนระบบ Hybrid เหมาะสำหรับผู้ที่สอบผ่าน JLPT ระดับไม่ต่ำกว่า N3หรือN4รอบเรียนประจำวันอังคาร เวลา 18.30 – 20.30 น.เริ่มเรียนวันที่ 17 พ.ย. 63 ...
Read more 0

Crossover เตรียมความพร้อมสู่ชั้นกลาง

Courses
คุณสมบัติผู้เรียน : สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้คำคศพัท์คันจิและไวยากรณ์เสริมทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน ระดับชั้นต้น เป็นหลักสูตรเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมไปสู่ชั้นกลาง (Intermediate) *** ควรเป็นผู้ที่จบ  หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นชั้นต้น (Basic) สอบผ่านการสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น  ระดับ N4 หรือผู้ที่เรียนภาษาญี่ปุ่นมาแล้วไม่ต่ำกว่า 300 ชม. *** รายละเอียดของคอร์ส ■เป็นหลักสูตรต่อเนื่องจากหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นชั้นต้น (Basic) ■ทบทวนหัวข้อไวยากรณ์ คำศัพท์ คันจิในระดับต้นบางส่วนพร้อมกับเรียนรู้หัวข้อไวยากรณ์ คำศัพท์ คันจิใหม่ๆ ...
Read more 0

Variety Course คอร์สติว PAT 7.3 (45 ชม.) Online

Courses
คุณสมบัติผู้เรียน: สำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมสอบ PAT *** ควรเป็นผู้ที่เรียนภาษาญี่ปุ่น โดยหนังสือ Minna no Nihongo จบ 50 บทแล้ว หรือเทียบเท่า N4 *** รายละเอียดของคอร์ส: ฝึกฝน ทบทวนความรู้ตามหัวข้อสำคัญ พร้อมเทคนิคในการทำข้อสอบ ทดลองทำข้อสอบในอดีต หนังสือ ** ปรับเนื้อหาการเรียนการสอนตามผู้เรียน จากตำรา Minna no Nihongo สิ่งที่ได้จากการเรียนหลักสูตรนี้ ...
Read more 0

Variety Course คอร์สคันจิ (ชั้นต้น) 30 ชม.Online

Courses
คุณสมบัติผู้เรียน: สำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน และต้องการอาศัยอยู่ประเทศญี่ปุ่นเป็นระยะเวลาสั้น หรือผู้มีแผนไปเรียนต่อประเทศญี่ปุ่น นักเรียนชั้น ม.ต้น ม.ปลาย นิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัย ผู้ที่จะทำงานในบริษัทญี่ปุ่น รายละเอียดของคอร์ส: เน้นฝึกสนทนาพื้นฐานง่ายๆ และ เน้นเพื่อสื่อสารกับชาวญี่ปุ่นได้ โดยใช้สถานการณ์ในชีวิตประจำวันที่ใช้บ่อย หนังสือ ** ปรับเนื้อหาการเรียนการสอนตามผู้เรียน เนื้อหา ** ปรับเนื้อหาการเรียนการสอนตามผู้เรียน สิ่งที่ได้จากการเรียนหลักสูตรนี้ -ทักษะเพื่อการสนทนา แก้ปัญหาผู้เรียนที่ยังไม่สามารถพูดหรือฟังได้เต็มที่ -ทักษะการพูดในภาษาญี่ปุ่นอย่างเป็นระบบ รวมทั้งฝึกการออกเสียง -ทักษะการสร้างประโยคเพื่อการสนทนาเป็นหลัก  -ได้ใช้ไวยากรณ์ที่เรียนมาในชั้นต้นอย่างเต็มประสิทธิภาพ ...
Read more 0

Standard Course N1 หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นชั้นสูง (Advance)120ชม.Online

Courses
คุณสมบัติผู้เรียน: สำหรับผู้ที่ตั้งใจจะสอบวัดระดับ N1 ผู้มีแผนจะไปเรียนต่อประเทศญี่ปุ่น ผู้ที่จะทำงานในบริษัทญี่ปุ่น นักเรียนชั้นม.ต้น นักเรียนชั้นม.ปลาย นิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัย *** ควรเป็นผู้ที่จบหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นเตรียมชั้นสูง (Pre-advance) หรือสอบผ่าน การสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่นระดับ N2 หรือมีความรู้เทียบเท่า *** รายละเอียดของคอร์ส ■เจาะลึกทั้ง 4 ทักษะ สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา ■ผู้เรียนสามารถเลือกเนื้อหาที่เรียน ระยะเวลาในการเรียนที่เหมาะกับตนเอง(วัตถุประสงค์ของตนเอง) ได้อย่างอิสระ หนังสือ Reading , ...
Read more 0

Standard Course N2 หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นเตรียมชั้นสูง (Pre-advance)180ชม.Online

Courses
คุณสมบัติผู้เรียน: สำหรับผู้ที่ตั้งใจสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่นระดับ N2 ผู้มีแผนจะไปเรียนต่อประเทศญี่ปุ่น ผู้ที่จะทำงานในบริษัทญี่ปุ่น นักเรียนชั้นม.ต้นนักเรียนชั้นม.ปลาย นิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัย *** ควรเป็นผู้ที่จบหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นชั้นกลาง(Intermediate) หรือสอบผ่านการสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่นระดับ N3 หรือมีความรู้เทียบเท่า *** รายละเอียดของคอร์ส ■เป็นหลักสูตรต่อเนื่องจากหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นชั้นกลาง(Intermediate) ■ฝึกจับใจความประโยคในบทความที่มีเนื้อหาที่หลากหลาย เช่น หนังสือพิมพ์ นิตยสารบทวิเคราะห์ และบทวิจารณ์ต่างๆ ■ฝึกจับใจความสำคัญของเนื้อหา และความเกี่ยวข้องของตัวบุคคลในบทสนทนาและข่าวทั่วไปที่พูดหรืออ่านด้วยความเร็วเกือบปกติ คอร์ส Pre-advance 1 – 2 ...
Read more 0